cho thuê xe nâng tay cao giá rẻ

Go down

cho thuê xe nâng tay cao giá rẻ

Bài gửi by Huonghungviet on Wed Dec 05, 2018 10:03 am

Xe nâng tay cao làm việc đơn giản, dễ dàng, thích hợp cho các công ty xí nghiệp vừa và nhỏ. Bạn muốn mua xe nâng tay cao để phục vụ cho công việc của mình hãy liên hệ với chúng tôi.
Để hiểu rõ hơn về dòng xe nâng tay cao chúng tôi mang đến cho bạn bài viết này.
Đầu tiền, tìm hiểu về đặc điểm cấu tạo của thiết bị


Xe nâng tay cao có cấu tạo đơn giản được chia làm 3 phần: Phần cơ, phần bánh và phần khung.
+ Phần cơ: Bộ phận dùng để nâng hàng người ta còn gọi hệ thống bơm thủy lực. Gồm có: bơm thủy lực loại ty dài, dây xích, thanh gạt tay cầm, bàn đạp kích bơm. Đây là bộ phận được thiết kế chắc chắn nhằm đảm bảo khả năng nâng đỡ tốt nhất.
+ Phần khung: Được thiết kế từ thép cứng vì đây là bộ phận chịu nhiều lực tác động lên, nên thép rất chắc chắn. Bạn có thể yên tâm vì độ chắc chắn và bền chắc của khung. Trên khung xe nâng tay cao người ta có gắn càng nâng tùy vào từng loại xe cụ thể mà càng nâng có thể di chuyển được, cũng có thể không di chuyển được. Để đảm bảo cho xe đứng vững có càng di chuyển hay còn gọi là càng trụ.
+ Phân bánh xe: Bánh xe là bộ phận dùng để di chuyển, đối với bánh xe nâng tay cao được làm từ PU lõi thép mang lai độ bền, đẹp và an toàn cho xe.Có 2 loại bánh trong xe nâng tay thủy lực là bánh điều khiển và bánh đẩy trên càng
Việc bạn nắm vững các phần sẽ giúp cho bạn dễ dàng sử dụng, sửa chữa thay thể các bộ phận của xe. Ngày nay, việc hiểu rõ đặc điểm cấu tạo của thiết bị không chỉ mang lại cho bạn những thuận lợi trong vấn đề sử dụng mà còn giúp đỡ bạn trong vấn đề sửa chữa, thay thế thiết bị.
Tiếp theo, chúng tôi muốn bạn tìm hiểu về những công dụng của thiết bị này.


Xe nâng tay cao có khả năng làm việc ở trong các công ty, xí nghiệp vừa và nhỏ.
Chiều cao nâng hàng của xe nâng cao có thể ở các mưc: 1600mm, 2000mm, 2500mm, 3000mm,..
Tải trọng của thiết bị này có thể từ 500 kg đến 3000kg.

Việc lựa chọn xe nâng tay cao có chiều cao bao nhiêu là phụ thuộc vào nhu cầu làm việc của mình.
Có một lưu ý khi bạn lựa chọn xe này: Ở chiều cao lớn nhất tải trọng hàng nâng lên không đạt mức tiêu chuẩn. Chính vì thế khi vận hành nên quan tâm tới sơ đồ tâm tải để nhận được khối lượng hàng tốt nhất. Việc làm này sẽ giúp bạn lựa chọn được thiết bị tốt phù hợp với nhu cầu làm việc của mình.
Ngày nay, có những nhu cầu thiết bị không cần sử dụng trong thời gian dài. Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn sử dụng thiết bị trong thởi gian ngắn có thể vui lòng liên hệ với công ty Hưng Việt.
Để hiểu ra hơn về các dịch vụ cho thuê bạn có thể đọc bài https://xenanghungviet.com/cua-hang/neu-ban-dang-can-thue-xe-nang-tay-cao/ bài viết có tóm gọn tất cả mọi vấn đề liên quan đến việc cho thuê và sử dụng xe nâng tay.
Liên hệ mua hàng: 0909447086.
Zalo: 0901447086
gmail: sales5.hungviet@gmail.com
avatar
Huonghungviet
Admin

Tổng số bài gửi : 7
Join date : 06/10/2018
Age : 23
Đến từ : quận 12, tp.HCM

Xem lý lịch thành viên http://xenanghungviet.com/

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết